Dấm táo ép lạnh Hữu cơ Barnes Naturals (Úc) – Với dấm cái – Chai 500ml- 1l

150.000 250.000 

Dấm táo Barnes Naturals được làm từ quá trình lên men tự nhiên từ nước táo ép lạnh thơm ngon. Dấm được làm ở dạng thô và không lọc nên dấm vẫn giữ được “dấm cái” (‘The Mother’). Dấm cái là một sự kết hợp giữa enzyme tự nhiên, axit và vi khuẩn thân thiện, được đánh giá cao về nhiều đặc điểm chất lượng của nó. Dấm táo này cũng chứa acetic acid, lactic, citric và malic acid. Có thể dùng để uống hoặc làm đẹp.

Mô tả

Dấm táo ép lạnh Hữu cơ Barnes Naturals (Úc) – Với dấm cái – Chai 500ml

Barnes Natural Certified Organic Unfiltered Apple Cider Vinegar With the Mother

Dấm táo Barnes Naturals được làm từ quá trình lên men tự nhiên từ nước táo ép lạnh thơm ngon. Việc làm dấm trải qua 2 bước:
– Trong quá trình lên men truyền thống, đường tự nhiên từ táo bị bẻ gãy do vi khuẩn và men rồi phân hủy và chuyển thành rượu (rượu táo).
– Rượu táo được tiếp tục lên men thành dấm (không còn cồn).

Dấm táo Barnes Naturals được làm ở dạng thô và không lọc nên dấm vẫn giữ được “dấm cái” (‘The Mother’), bạn sẽ thấy nước dấm hơi đục chứ không trong (vì có dấm cái). Dấm cái là một sự kết hợp giữa enzyme tự nhiên, axit và vi khuẩn thân thiện, được đánh giá cao về nhiều đặc điểm chất lượng của nó. Dấm táo này cũng chứa acetic acid, lactic, citric và malic acids. Nó có hàm lượng acid acetic cao và có mức năng lượng thấp. Chỉ cần lắc chai đơn giản để Dấm cái phân tán đều, bạn đã gần như sẵn sàng có ngay 1 cốc dấm táo ép lạnh để uống rồi.
(Tất nhiên là mặc dù Dấm ở dạng thô và không lọc nhưng mọi tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm vẫn được Barnes Naturals ưu tiên hàng đầu.)

Công nghệ ép lạnh, thô đảm bảo giữ nguyên được tất cả những ưu điểm của nước ép táo hữu cơ.

Đặc điểm sản phẩm:

Tất cả các sản phẩm Dấm táo của Barnes Naturals đều tự hào:

  • Không biến đổi gen
  • Thô, chưa lọc và chưa tiệt trùng
  • Ép lạnh táo tươi
  • Có thể dùng sử dụng bên trong (uống) và bên ngoài (bôi, đắp) cơ thể
  • Một nguồn enzyme, vi khuẩn thân thiện và acid tự nhiên
  • Không có màu nhân tạo, hương vị hoặc chất bảo quản
  • Không chứa gluten
  • Không chất bảo quản
  • Phù hợp cả với cho người ăn chay
  • Có dạng chai 500mL và 1L

Nguyên liệu được dùng để làm giấm táo:

Táo hữu cơ: Táo được sử dụng để làm Giấm táo có nguồn gốc từ Vườn táo hữu cơ được chứng nhận nguyên sơ ở New Zealand. Tùy thuộc vào mùa vụ, các giống táo được sử dụng là Granny Smith, Braeburn và Jazz. Táo hữu cơ được chứng nhận không chứa thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm và thuốc diệt cỏ hóa học thông thường. Chúng cũng không bị biến đổi gen và bất kỳ phương thức canh tác nhân tạo nào khác.

Thành phần: Dấm táo hữu cơ được lên men tự nhiên, nước tinh khết.

Cách dùng: Ngày 15-30ml.
– Dùng làm nước uống mỗi sáng với nước ấm khi ngủ dậy.

– Dùng làm nguyên liệu nấu ăn tạo vị chua thanh, hơi có chút ngọt nhẹ của táo. Có thể dùng để nấu canh chua, dùng làm các loại sốt nấu hoặc làm nước trộn salad rất ngon vì dấm có vị chua dịu, hơi ngọt tự nhiên và thơm.

– Pha với nước có ga như một thức uống tạo sảng khoái.

Lưu trữ ở nơi khô thoáng.

Sản xuất tại Úc.

Thông tin bổ sung

Dung tích

Chai 1L, Chai 500ml

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dấm táo ép lạnh Hữu cơ Barnes Naturals (Úc) – Với dấm cái – Chai 500ml- 1l”

Dấm táo ép lạnh Hữu cơ Barnes Naturals (Úc) – Với dấm cái – Chai 500ml- 1l
150.000 250.000