Trà diếp cá Dokudami Tea – Gói 60 túi lọc

160.000 

Trà diếp cá là một trong những loại trà phổ biến nhất của Nhật Bản trong dòng trà có lợi cho sức khoẻ. Trà diếp cá có tên gọi là Dokudami. Trà được làm từ lá diếp cá tươi được sấy khô. Trà diếp cà mang mùi thơm dịu rất nhẹ và có vị ngọt cũng rất nhẹ, đậm đà và rất ngon, dễ uống.
Trà có tính kháng khuẩn, giải độc và tăng cường miễn dịch cho cơ thể, rất tốt để uống hàng ngày.

Mô tả

Trà diếp cá là một trong những loại trà phổ biến nhất của Nhật Bản trong dòng trà có lợi cho sức khoẻ. Trà diếp cá có tên gọi là Dokudami. Trà được làm từ lá diếp cá tươi được sấy khô. Lá diếp cá sấy khô hoàn toàn không còn vị tanh của lá tươi.
Trà diếp cà mang mùi thơm dịu rất nhẹ và có vị ngọt cũng rất nhẹ, đậm đà và rất ngon, dễ uống. Trà diếp cá có thể pha loãng uống thay nước lọc hàng ngày.

Trà diếp cá được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP do Hiệp hội Thực phẩm Dinh dưỡng và Sức khỏe Nhật Bản phê duyệt.

Lá diếp cá có nhiều thành phần hữu ích cho sức khỏe và được dân gian sử dụng rộng rãi từ xa xưa. Nó là loài cây có sức sống rất mãnh liệt và thường được sử dụng trong ẩm thực cũng như dùng làm trà uống từ lâu đời. Nó được cho là mang lại những lợi ích tích cực cho hệ thống miễn dịch và đường hô hấp. Tuy nhiên, diếp cá có khả năng nổi bật nhất là tính chất hỗ trợ giải độc và chống viêm.

Các công dụng chính của diếp cá là:
1. Chống dị ứng với môi trường
Khi bạn bị dị ứng với một chất nào đó, cơ thể bạn sẽ sản sinh ra histamine, một hợp chất khởi động phản ứng miễn dịch. Các nghiên cứu chứng minh rằng diếp cá có tác dụng ức chế quá trình giải phóng histamine, có thể ngăn chặn và làm giảm độ mạnh của nó.

2. Chống oxy hóa mạnh
Diếp cá có chứa polyphenol, hợp chất mạnh có hoạt tính chống oxy hóa cao chống lại các gốc tự do. Các gốc tự do có một điện tử tự do, chưa ghép đôi và thường không ổn định. Chúng làm hỏng các hợp chất, tế bào và DNA khác và nghiên cứu đã chỉ ra mối liên hệ giữa các gốc tự do với quá trình lão hóa, ung thư và nhiều bệnh tật khác. Diếp cá được tin là một chất quét gốc tự do tuyệt vời và giúp trung hòa các gốc tự do đang lưu hành.

3. Kháng khuẩn, chống viêm
Kháng khuẩn là một đặc tính rất nổi bật cảu diếp cá. Ngày nay chiết xuất từ diếp cá được dùng nhiều trong các sản phẩm dưỡng da hoặc làm sạch da chống mụn như là một thành phần kháng khuẩn tự nhiên. Ngoài ra diếp cá còn có thể hỗ trợ sự cân bằng vi khuẩn trong hệ tiêu hóa vì diếp cá thúc đẩy sự cân bằng đường ruột bằng cách ngăn chặn vi khuẩn có hại phát triển mạnh trong hệ tiêu hóa.

4. Hỗ trợ hệ thống miễn dịch
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng diếp cá có thể giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch bằng cách kích thích sản xuất tế bào lympho, tế bào bạch cầu rất quan trọng đối với hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể. Những tế bào này rất quan trọng để cơ thể có được sức khỏe tốt. Do vậy diếp cá được xem như một thành phần tự nhiên tốt cho sức khoẻ và hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Cách dùng:
<Dùng ấm pha trà>
Đặt một túi trà vào ấm trà, đổ nước sôi lên trên và đợi 30 đến 60 giây cho lần pha đầu tiên và đợi một chút cho lần pha thứ hai và các lần pha tiếp theo.

<Đun trà uống dần>
Khi nước sôi, bạn cho một túi trà vào khoảng 1 lít nước sôi và đun trên lửa nhỏ trong khoảng 5 phút. Khi lên màu và có mùi thơm thì tắt bếp cho vào nồi ủ ấm. Khi trà đã lên màu nâu hẳn thì để nguội và cho vào ngăn mát tủ lạnh uống trong ngày. Không để trà ở nhiệt độ thường vì để lâu dễ làm trà bị thiu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trà diếp cá Dokudami Tea – Gói 60 túi lọc”

Trà diếp cá Dokudami Tea – Gói 60 túi lọc
160.000