Dấm táo – Mật ong Manuka hữu cơ ép lạnh Barnes Naturals với dấm cái – Bổ sung Mật ong Manuka – Chai 500ml

300.000 

Dấm táo Barnes Naturals được làm từ quá trình lên men tự nhiên từ nước táo ép lạnh thơm ngon. Dấm được làm ở dạng thô và không lọc nên dấm vẫn giữ được “dấm cái” (‘The Mother’). Dấm cái là một sự kết hợp giữa enzyme tự nhiên, axit và vi khuẩn thân thiện, được đánh giá cao về nhiều đặc điểm chất lượng của nó. Dấm táo này cũng chứa acetic acid, lactic, citric và malic acid. Có thể dùng để uống hoặc làm đẹp.

Dấm được bổ sung thêm Mật ong Manuka 100% Active MGO100+ nổi tiếng.

Mô tả

Dấm táo Mật ong Manuka Hữu cơ Ép lạnh Barnes Naturals (Úc) – Với dấm cái – Chai 500ml

Barnes Natural Certified Organic Unfiltered Apple Cider Vinegar With the Mother with Manuka Honey

Dấm táo Barnes Naturals được làm từ quá trình lên men tự nhiên từ nước táo ép lạnh thơm ngon. Việc làm dấm trải qua 2 bước:
– Trong quá trình lên men truyền thống, đường tự nhiên từ táo bị bẻ gãy do vi khuẩn và men rồi phân hủy và chuyển thành rượu (rượu táo).
– Rượu táo được tiếp tục lên men thành dấm (không còn cồn).

Dấm táo Barnes Naturals được làm ở dạng thô và không lọc nên dấm vẫn giữ được “dấm cái” (‘The Mother’), bạn sẽ thấy nước dấm hơi đục chứ không trong (vì có dấm cái). Dấm cái là một sự kết hợp giữa enzyme tự nhiên, axit và vi khuẩn thân thiện, được đánh giá cao về nhiều đặc điểm chất lượng của nó. Dấm táo này cũng chứa acetic acid, lactic, citric và malic acids. Nó có hàm lượng acid acetic cao và có mức năng lượng thấp. Chỉ cần lắc chai đơn giản để Dấm cái phân tán đều, bạn đã gần như sẵn sàng có ngay 1 cốc dấm táo ép lạnh để uống rồi.
(Tất nhiên là mặc dù Dấm ở dạng thô và không lọc nhưng mọi tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm vẫn được Barnes Naturals ưu tiên hàng đầu.)

Công nghệ ép lạnh, thô đảm bảo giữ nguyên được tất cả những ưu điểm của nước ép táo hữu cơ.

Dấm táo Mật ong Manuka Hữu cơ là sản phẩm Dấm táo hữu cơ không lọc truyền thống được kết hợp với siêu thực phẩm nổi tiếng là mật ong Manuka 100% Active MGO100+

Manuka được biết đến với hương vị đậm đà và đặc tính kháng khuẩn riêng biệt. Bạn có thể sử dụng sản phẩm theo rất nhiều cách, từ pha với nước ấm đến làm sốt dầu dấm trộn salad, tươi mát và đầy sinh lực.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Không biến đổi gen
  • Thô, chưa lọc và chưa tiệt trùng
  • Ép lạnh táo tươi
  • Có thể dùng sử dụng bên trong (uống) và bên ngoài (bôi, đắp) cơ thể
  • Một nguồn enzyme, vi khuẩn thân thiện và acid tự nhiên
  • Không có màu nhân tạo, hương vị hoặc chất bảo quản
  • Không chứa gluten
  • Không chất bảo quản
  • Phù hợp cả với cho người ăn chay
  • Có bổ sung mật ong Manuka kháng khuẩn tự nhiên

Nguyên liệu được dùng để làm giấm táo:

Táo hữu cơ: Táo được sử dụng để làm Giấm táo có nguồn gốc từ Vườn táo hữu cơ được chứng nhận nguyên sơ ở New Zealand. Tùy thuộc vào mùa vụ, các giống táo được sử dụng là Granny Smith, Braeburn và Jazz. Táo hữu cơ được chứng nhận không chứa thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm và thuốc diệt cỏ hóa học thông thường. Chúng cũng không bị biến đổi gen và bất kỳ phương thức canh tác nhân tạo nào khác.

Mật ong Manuka: Mật ong không hoạt tính được sử dụng trong các sản phẩm là mật ong Úc, được lấy từ những người nuôi ong lành nghề nhất đã đạt được chứng nhận hữu cơ phù hợp với tiêu chuẩn Hữu cơ Úc. Mật ong được chứng nhận hữu cơ này được sản xuất chủ yếu trong các công viên quốc gia hoang sơ dọc theo Bờ biển phía Bắc New South Wales và các khu bảo tồn rừng hoang dã ở khu vực phía Nam của Tây Úc.

Thành phần: Mật ong Manuka 100% Active MGO100+ hoạt tính (40%), Dấm táo hữu cơ được lên men tự nhiên, nước tinh khiết.

Lưu trữ ở nơi khô thoáng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dấm táo – Mật ong Manuka hữu cơ ép lạnh Barnes Naturals với dấm cái – Bổ sung Mật ong Manuka – Chai 500ml”

Dấm táo – Mật ong Manuka hữu cơ ép lạnh Barnes Naturals với dấm cái – Bổ sung Mật ong Manuka – Chai 500ml
300.000