[Danbi Foods] Tỏi đen – Ngải cứu Danbi Hàn Quốc – Dạng viên – Hộp 300gr

Mã sản phẩm:
Xuất xứ / Thương hiệu: Danbi Foods

Giá tiền: 900.000 

Viên tỏi đen Ngải cứu Danbi được làm từ nguyên liệu tỏi hữu cơ, ngải cứu hữu cơ và một số thành phần thảo dược khác được chọn lọc cẩn thận nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Viên tỏi giúp tăng cường chống bệnh tim mạch, gout, chống lão hóa, tăng cường miễn dịch và tốt cho sức khỏe tổng quan.

VIÊN TỎI ĐEN NGẢI CỨU  – DANBI FOOD – Hộp 300gr – Hàn Quốc

Viên tỏi đen Ngải cứu Danbi được làm từ nguyên liệu tỏi hữu cơ và ngải cứu hữu cơ và một số thành phần thảo dược khác được chọn lọc cẩn thận nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Viên tỏi giúp tăng cường chống bệnh tim mạch, gout, chống lão hóa, tăng cường miễn dịch và tốt cho sức khỏe tổng quan.

< Thông tin sản phẩm >

– Khối lượng tịnh: 300gr.
– Dạng trình bày: Hộp nhựa cứng chứa Viên hoàn.
– Sản xuất: Danbi Foods, Hàn Quốc.
– Thành phần: Tỏi đen 53% (Tỏi đen Hàn Quốc), Ngải cứu (Ngải cứu Hàn Quốc) 27%, Trần bì (Hàn Quốc) 12%, Hồ chi 8%.

< Liều dùng >

–  Người lớn: Ngày dùng 2-3 lần, trước hoặc sau bữa ăn đều được. Mỗi lần dùng khoảng 30 viên. Uống cùng nước hoặc các loại nước khác.
– Trẻ em: khoảng 10 viên / lần.

< Tác dụng >

(1) Tỏi đen (tỏi lên men)

Tỏi đen là tỏi được qua một quá trình chế biến lên men để làm tăng cường hơn các thành phần chống lão hóa và làm tăng khả năng hấp thụ chất tỏi vào cơ thể. Ngoài ra, trong khi tỏi tươi hăng và khó ăn thì tỏi đen có mùi vị nhẹ nhàng, không cay, dễ ăn.

+ Chống bệnh cholesteron
Cao cholesteron là một trong những nguyên nhân chính của bệnh tim. Ăn tỏi sẽ làm giảm lượng cholesteron “xấu” (LDL) trong máu, đồng thời làm tăng lượng cholesteron tốt (HDL), vì thế làm giảm khả năng bị mắc các bệnh tim mạch. Bên cạnh đó, vì có khả năng chống ô xy hóa cực mạnh nên tỏi có thể giúp phòng chống các bệnh về tim.

+   Sức khỏe tim mạch nói chung
Nếu dùng tỏi liên tục như một phần của chế độ ăn uống hàng ngày, tỏi đen có thể làm tăng cường sức khỏe của cả hệ tim mạch. Ăn tỏi có thể làm giảm huyết áp lên cả tâm thu và tâm trương. Tỏi ức chế sự kết hợp, vón cục các tế bào máu, do đó có thể làm giảm nguy cơ tắc mạch máu, đau tim và đột quỵ. Tỏi cũng làm giảm độ homocysteine và C-reactive protein, là hai dấu hiệu của bệnh tim mạch.

+ Chống bệnh ung thư
Tỏi giúp phòng chống một số dạng bệnh ung thư thông thường và nguy hiểm. Người ăn tỏi thường xuyên có tỷ lệ mặc bệnh ung thư đại tràng, trực tràng và dạ dày thấp hơn nhiều so với số những người không ăn thường xuyên. Tỏi cũng bảo vệ cơ thể chống lại khả năng ung thư cổ họng, ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt.

+ Tăng cường miễn dịch
Tỏi có chứa allicin, một hợp chất lưu huỳnh tự nhiên có đặc tính kháng khuẩn, kháng virus và kháng nấm. Ngoài ra,tỏi cũng được dùng rất phổ biến để chữa bệnh cảm lạnh thông thường và các bệnh ở đường hô hấp trên.

(2) Ngải cứu

+ Ngải cứu là một trong những vị thuốc đông y có tác dụng tốt nhất với bệnh gout. Ngải cứu có tác dụng chống viêm, giảm đau. Nó thường được dùng để tăng cường làm sạch nội tạng trong cơ thể, tăng cường khả năng tiêu hóa, tiêu diệt các ký sinh trùng đường ruột, điều trị viêm khớp và bệnh gout. Ngải cứu có khả năng ức chế sự tăng acid uric và do đó làm giảm các triệu chứng của bệnh gout.

+ Lá và rễ của cây ngải cứu được dùng để điều trị bệnh thấp khớp, chuột rút, sỏi tiết niệu. Ngoài ra nó còn được dùng cho phụ nữ sau khi sinh để ra sạch hết các dịch trong tử cung, và được dùng để làm điều hòa chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ.

(3) Trần bì:

Tính ấm, rất giàu vitamin C. Tác dụng: bổ khí, tăng cường chức năng của lá lách, điều trị các triệu chứng ở dạ dày như đấy bụng, ợ hơi, buồn nôn, khó tiêu, điều trị phục hồi các triệu chứng cảm lạnh như ho có đờm, làm long đờm, có tính lợi tiểu, chống loét, chống tăng tiết dịch vị bảo vệ dạ dày, trợ tim, chống dị ứng, thúc đẩy tiết mật làm tăng khả năng tiêu hóa, ức chế co bóp tử cung, co bóp cơ và có tác dụng kháng khuẩn.
Trần bì còn có tác dụng chống lão hóa, tăng cường khả năng miễn dịch, hỗ trợ giảm cân thông qua việc ức chế quá trình tích tụ mỡ trong cơ thể và chống một số loại ung thư. Nó cũng có tác dụng tốt lên quá trình lưu thông máu, phòng cách bệnh do co thắt, tắc nghẽn mạch máu, chống loãng xương và làm êm dịu thần kinh, giảm mệt mỏi, tiêu viêm.

(4) Hồ chi

Hồ chi: có tác dụng hiệu quả trong cách hoạt động chống viêm, chống oxy hóa, chống ung thư, tăng cường chức năng gan, thận và mắt. Nó cũng có tác dụng tốt trên phổi và phế quản như giảm ho, long đờm, giảm đờm, hen suyễn. Ngoài ra nó còn có tác dụng tăng cường sinh lực nam giới, trẻ hóa cơ thể và tăng cường sức khỏe tuyến tiền liệt.
Hồ chi còn có tác dụng cải thiện bệnh tim mạch và xơ cứng động mạch.

< Bảo quản >       Bảo quản ở nơi râm mát, khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và nơi có độ ẩm cao.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “[Danbi Foods] Tỏi đen – Ngải cứu Danbi Hàn Quốc – Dạng viên – Hộp 300gr”

[Danbi Foods] Tỏi đen – Ngải cứu Danbi Hàn Quốc – Dạng viên – Hộp 300gr
Giá tiền: 900.000