Dấm táo Mật ong hữu cơ ép lạnh Barnes Naturals – Có dấm cái – Chai 500ml

250.000 

Dấm táo Barnes Naturals được làm từ quá trình lên men tự nhiên từ nước táo ép lạnh thơm ngon. Dấm được làm ở dạng thô và không lọc nên dấm vẫn giữ được “dấm cái” (‘The Mother’). Dấm cái là một sự kết hợp giữa enzyme tự nhiên, axit và vi khuẩn thân thiện, được đánh giá cao về nhiều đặc điểm chất lượng của nó. Dấm táo này cũng chứa acetic acid, lactic, citric và malic acid. Có thể dùng để uống hoặc làm đẹp.

Dấm được bổ sung thêm Mật ong Hữu cơ Úc.

Mô tả

Dấm táo Mật ong hữu cơ ép lạnh Barnes Naturals – Có dấm cái – Chai 500ml

(Barnes Naturals Apple Cider Vinegar with Organic Honey)

Dấm táo mật ong hữu cơ nguyên chất ép lạnh này là sự kết hợp hoàn hảo giữa mật ong hữu cơ Úc, chứa rất nhiều polyphenols là một chất chống oxy hóa rất mạnh và dấm táo làm từ táo tươi hữu cơ được ép lạnh, thô, đầy enzyme. Mật ong được sử dụng ở đây rất ngon, hoàn toàn là mật ong Úc và có giấy chứng nhận hoàn toàn hữu cơ.
Công nghệ ép lạnh, thô đảm bảo giữ nguyên được tất cả những ưu điểm của táo hữu cơ.

Loại dấm táo tăng cường này có chứa enzyme tự nhiên gọi là ‘The Mother’, thường gọi là dấm cái, một hỗn hợp sống của vi khuẩn có lợi và khoáng chất chỉ có trong các loại dấm chất lượng cao, lên men tự nhiên, đích thực. Dấm táo hữu cơ có dấm cái không giống với dấm công nghiệp bình thường vì dấm cái vẫn còn nguyên và các loại vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa cũng còn nguyên, không giống như dấm bình thường chỉ có vị chua của axit axetic.

Dấm táo Barnes Naturals được làm từ sự lên men tự nhiên nước ép táo sử dụng công nghệ ép lạnh. Trong quá trình lên men truyền thống, đường tự nhiên trong táo bị bẻ gãy bởi vi khuẩn và men sẽ chuyển thành rượu. Sau đó rượu này được lên men và chuyển thành dấm (không còn chút rượu nào). Dấm táo bao gồm acetic acid, lactic, citric and malic acids.Giấm táo này có hàm lượng acetic rất cao và năng lượng lại thấp. Chỉ cần lắc nhẹ cái chai cho dấm tan vào nước, bạn đã có ngay một cốc dấm táo đúng chuẩn rồi.

Có thể dùng dấm táo mật ong Barnes như một loại nước uống hàng ngày vì nó ngon và dễ uống, và có thể sử dụng đa năng vì hương vị thơm ngon, màu sắc đẹp và tính chất tốt cho sức khỏe của nó.

Tác dụng chính:
– Hỗ trợ sức khỏe dạ dày hiệu quả.
– Giảm cân lành mạnh thông qua nhiều loại vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa. Dấm bao gồm một hỗn hợp các loại prebiotics, protein, enzym, khoáng chất, polyphenol, vitamin và các hợp chất khác được tạo ra bởi vi khuẩn thân thiện và nước táo ép lạnh không qua lọc.

Đặc điểm nổi bật:
– Dấm táo vẫn giữ được dấm cái.
– Không lọc, không tiệt trùng: Việc lọc, tiệt trùng làm mất đi hàm lượng quý của polyphenol và dấm cái. Nên việc không lọc, không tiệt trùng rất quan trọng để dấm lưu giữ tối ưu đặc tính tốt nhất của sản phẩm.

Đặc điểm sản phẩm:
– Đạt chứng nhận hữu cơ USDA Organic, EU Organic & ACO.
– Làm từ dấm táo hữu cơ và mật ong hữu cơ tự nhiên của Úc.
– Mật ong được khai thác từ các công viên hoang dã dọc bờ biển Northern New South Wales và các khu bảo tồn phía Nam của Tây Úc.
– Táo tươi hữu cơ được ép lạnh, lên men tự nhiên.
– Giữ nguyên dấm cái.
– Chứa lợi khuẩn, acid và enzym tự nhiên.
– Không lọc, không tiệt trùng.
– Không sử dụng nguyên liệu biến đổi gene (Non-GMO), không gluten.
– Không chứa chất bảo quản, màu nhân tạo, hương liệu.
– Có thể dùng đường uống và đường bôi.
– Là nguồn rất giàu enzyme, vi khuẩn thân thiện với đường ruột và acid tự nhiên.
– Có thể dùng cho người ăn chay.
Xuất xứ: Úc

Bảo quản ở nơi khô mát.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dấm táo Mật ong hữu cơ ép lạnh Barnes Naturals – Có dấm cái – Chai 500ml”

Dấm táo Mật ong hữu cơ ép lạnh Barnes Naturals – Có dấm cái – Chai 500ml
250.000